รีวิว IQ Option Ltd


ตั้งแต่พวกเขาเริ่มดำเนินการในปี 2013 IQ Option ได้กลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรมไบนารีออฟชั่น ด้วยยอดขายรายวัน 1.5 ล้านรายการและผู้ถือบัญชีกว่า 7 ล้านบัญชี ไม่มีข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับความถูกต้องของการอ้างว่าพวกเขาเป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีชั้นนำของยุโรป

แพลตฟอร์มเทรด

หนึ่งในสิ่งดึงดูดหลักของ IQ Option ต่อผู้เทรดคือแพลตฟอร์มการซื้อขายขั้นสูงที่พวกเขาเสนอให้แก่ผู้เทรดของพวกเขา แทนที่จะเป็นฉลากสีขาวที่น่าเบื่อซึ่งหลายคนคุ้นเคย แพลตฟอร์ม IQ Option เป็นเอกลักษณ์และน่าตื่นเต้น ในขณะที่แพลตฟอร์มการซื้อขายมีเฉพาะสัญญาซื้อขายล่วงหน้า 2 ประเภทคือไบนารีออฟชั่นคลาสสิกและเทอร์โบออฟชั่น มาพร้อมกับคุณลักษณะการซื้อขายที่หลากหลายซึ่งไม่พบในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีตัวอื่นๆ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเลือกรูปแบบพล็อตที่แตกต่างกันได้ 4 แบบสำหรับแผนภูมิการซื้อขาย นอกจากนี้ยังมีอินดิเคเตอร์ทางเทคนิคใกล้เคียงกันเช่น Moving Average, MACD, RSI, จระเข้, ADX และ CCI ซึ่งผู้ค้าสามารถจัดทำแผนภูมิการซื้อขายเพื่อดูสถานการณ์ตลาดได้ดีขึ้น คุณลักษณะขั้นสูงทั้งหมดเหล่านี้มักพบได้เฉพาะบนแพลตฟอร์มเทรด Forex และขณะนี้มีสำหรับผู้เทรดไบนารีที่มีแพลตฟอร์มการซื้อขายกับ IQ Option

ฝากและถอน

เงินฝากขั้นต่ำ ขณะนี้ IQ Option มีข้อกำหนดขั้นต่ำในการฝากเงินระหว่างโบรกเกอร์ทั้งหมดในอุตสาหกรรม ความต้องการเงินฝากขั้นต่ำ 10 เหรียญทำให้ทุกคนสามารถเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์สดๆได้ที่ IQ Option

วิธีการฝากเงินและการถอนเงิน วิธีการชำระเงินที่ IQ Option ได้แก่ VISA, MasterCard, Skrill, WebMoney, Neteller, Wire Transfer และ POLI สำหรับเวลาการถอนเงิน IQ Option ได้กำหนดกรอบเวลาในการประมวลผล 3 วัน แต่ในความเป็นจริงคำขอถอนเงินจะดำเนินการภายในหนึ่งวัน อย่างไรก็ตามสำหรับเงินที่แท้จริงที่ปรากฏในบัญชีธนาคารหนึ่งอาจต้องใช้เวลานานถึง 9 วัน ขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารหรือตัวประมวลผลการชำระเงิน

ประเภทบัญชี

โบรกเกอร์ไบนารีออฟชั่นส่วนใหญ่เสนอทางเลือกบัญชีซื้อขายหลายประเภทให้กับลูกค้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากของลูกค้า อย่างไรก็ตาม

IQ Option ได้เลือกที่จะทำให้มันง่ายโดยนำเสนอเพียงหนึ่งประเภทของบัญชีเทรดที่มีความต้องการเงินฝากขั้นต่ำต่ำสุดเพียง $ 10

สนับสนุนลูกค้า และ การเรียนรู้

ขั้นตอนสำคัญในการประเมินความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์คือการดูที่บริการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา ด้วย IQ Option ผู้เทรดไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะว่าการให้การสนับสนุนที่มีคุณภาพเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของ IQ Option ดังนั้นบริการสนับสนุนจะพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถเข้าถึงพื้นฐานได้ผ่านทางอีเมลหรือโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามเรารู้สึกประหลาดใจที่ไลฟ์แชทไม่ได้รับการสนับสนุนโดย IQ Option เพราะวิธีการสื่อสารแบบนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสารกับทีมสนับสนุน อย่างไรก็ตามมีพนักงานมากกว่า 35 คนคอยให้บริการสนับสนุนการ โดยการตอบสนองนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

อีกด้านของ IQ Option ที่เราพบว่าขาดคือการสนับสนุนการเรียนรู้ทางการซื้อขาย รูปแบบหนึ่งของการศึกษาทางการซื้อขายที่มีให้ผู้เทรดคือวิดีโอแนะนำสั้นๆ ไม่มี ebook หรือบทความที่ระบุถึงส่วนของ IQ Option

คุณลักษณะเฉพาะ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น สิ่งดึงดูดหลักของ IQ Option เป็นทางเลือกของโบรกเกอร์ไบนารีออฟชั่นอยู่ในความจริงที่ว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายของพวกเขาเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่ทันสมัยที่สุด แผนภูมิสามารถแสดงเป็นแผนภูมิเส้น แผนภูมิพื้นที่ แผนภูมิแท่งและแผนภูมิแท่งเทียน จำนวนตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่สามารถวางซ้อนบนแผนภูมิได้รวมตัวบ่งชี้ 11 ประเภท แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IQ Option คือความเป็นจริงที่ว่าแพลตฟอร์มช่วยให้ผู้ค้าสามารถเปิดแผนภูมิที่แตกต่างกันได้ 4 แบบในหน้าต่างเดียวทำให้สามารถติดตามเนื้อหาที่แตกต่างกันได้ง่ายขึ้นในเวลาเดียวกัน

สรุป

แม้จะมีข้อบกพร่องบางประการที่เราได้กล่าวมา แต่ก็เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นได้ว่าทำไม IQ Option กลายเป็นโบรกเกอร์ที่ถูกเลือกสำหรับผู้เทรดจำนวนมากในปัจจุบัน นวัตกรรมแพลตฟอร์มและบริการระดับมืออาชีพของพวกเขาและความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่ผู้เทรดส่วนใหญ่กำลังมองหาในโบรกเกอร์และ IQ Option มีการจัดการที่ดีเพื่อให้คำมั่นสัญญาจากพวกเขา