ชุมชนการค้าเทคโนโลยีชั้นนำของโลก!

ความโปร่งใสและการใส่ใจในรายละเอียดสะท้อนไปถึงบริการของเรา การเรียนรู้ของเราให้มือใหม่เอี่ยมหรือผู้ที่ดิ้นรนใน FX และไบนารีออฟชั่นและให้หลักสูตรการศึกษาที่มีโครงสร้างการเรียนรู้ที่มีโครงสร้างยาวนานประมาณ 10 สัปดาห์แก่ ทำให้พวกเขากลายเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพที่มีตาคมสำหรับการเซ็ตอัพการเทรดและการบริหารความเสี่ยงที่เหมาะสม เทรดเดอร์อาวุโสของเรา (ST) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Trade Mentors ภายในจะเป็นผู้กำหนดระดับความรู้ในปัจจุบันของคุณจากนั้นจึงกำหนดนโยบายการเรียนรู้ตามความต้องการของคุณ การเรียนรู้เกิดขึ้นแบบตัวต่อตัวผ่านทาง Skype ซึ่งจัดโดยคุณตามความพร้อมของคุณหรือบน Dashboard หรือภายใน Artemis ; เครื่องมือการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพและทันสมัยของเรา

 

ไม่จำกัดจำนวนเซสชั่นที่คุณสามารถกำหนดได้ โมดูลต่างๆเช่นทฤษฎีแท่งเทียน, ทฤษฎี Bollinger, กลไก S / R และ Core FX จะถูกสอนให้คุณทราบในช่วงเวลา 10 สัปดาห์ซึ่งรวมถึงการซื้อขายและการตอบรับแบบสดๆเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะกลายเป็นนักธุรกิจที่ฉลาดขึ้นและดีขึ้น การเรียนรู้นี้จัดทำเป็นภาษาอังกฤษ ดัตช์ สเปน และกรีก

 

กลยุทธ์ของ Core FX และไบนารี่ออฟชั่นได้ใช้เวลานานหลายปีในการค้นคว้าและปรับแต่งและนำเสนอเทคนิคล่าสุดที่ทันสมัยแก่สมาชิก เพื่อที่จะให้เงินทุนของพวกเขาเติบโตขึ้นตามช่วงเวลา ด้วยเหตุนี้ทีมวิศวกรทางการเงินของเราจึงออกแบบ Artemis และ Dashboard ซึ่งจะทำให้สมาชิกของเราได้รับคำแนะนำด้านการเทรด อินดิเคเตอร์ขั้นสูง ข่าว และการแจ้งเตือนราคา ทั้งหมดขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ Core นอกจากนี้สมาชิกจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าห้องซื้อขายหลักทรัพย์แบบสดของเราซึ่งเทรดเดอร์อาวุโส (ST) และสมาชิกคนอื่น ๆ จะหารือและยืนยันการเซ็ทอัพทางการเทรดได้ทุกวัน

 

เมื่อจบการหลักสูตรคุณจะได้รับใบรับรอง Certified FX Analyst (CFXA) หรือ Certified Binary Analyst (CBA) ซึ่งขึ้นอยู่กับเส้นทางที่คุณเลือกและมีทางเลือกในการที่จะอยู่กับเราต่อไป ยังคงเทรดด้วยตัวคุณเองบนความสำเร็จ หรือ ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้ให้บริการสัญญาณ บน Signal Hive ซึ่งเป็นตลาดสัญญาณและชุมชนของเราที่คุณมีรายได้เป็นประจำทุกเดือนและเพิ่มฐานผู้สมัครสมาชิกของคุณเพื่อควบคุมอนาคตทางการเงินของคุณ